Ưu điểm khi đặt áo đá banh tại LONI Sport

Ưu điểm khi đặt áo đá banh tại LONI Sport

Bạn đang có nhu cầu đặt quần áo bóng đá cho đội bóng của mình nhưng đang phân vân không biết lựa chọn nơi nào để chọn mặt gửi vàng ?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở sản xuất áo đá bóng theo đội với giá thành khá rẻ, nhưng bù lại, chất lượng sẽ không được đảm bảo. Bên cạnh đó, các chế độ bảo hành rất nghèo nàn và trong quá trình sử dụng nhỡ bị hư hỏng hay bong tróc các chi tiết sẽ không được đền bù 1 cách thỏa đáng.  

→ Vì thế, hãy đến với LONI Sport chúng tôi, đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất áo bóng đá theo yêu cầu của các khách hàng. Từ các mẫu quần áo của các đội bóng hàng đầu Thế giới như : Man United, Real Madrid, Barcelona ... cho đến các mẫu quần áo do các khách hàng thiết kế và gửi cho chúng tôi. Đều đến tay khách hàng 1 cách trọn vẹn và không gặp phải bất kì phàn nàn gì về chất lượng quần áo hay dịch vụ in ấn bị lỗi về sau này.

 • Với chất lượng đảm bảo, chất liệu vải nhập khẩu đa dạng, cùng các công nghệ may tiên tiến sẽ giúp bạn có được những bộ cánh ưng ý nhất cho đội bóng của mình.
 • Đi kèm với các chế độ bảo hành, hậu mãi về sau này, sẽ giúp bạn yên tâm trong quá trình sử dụng. 

Với thương hiệu đã được khẳng định trong những năm qua, chúng tôi tin tưởng sẽ làm các bạn hài lòng.

 • Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất những mẫu áo thi đấu bóng đá không logo cho khách hàng, cùng uy tín luôn đặt lên hàng đầu. Sẽ giúp bạn có được những mẫu áo đấu không chỉ đẹp, bền, độc, lạ mà có àn toàn với sức khỏe.
 • Cùng chế độ bảo hành trên 3 tháng sẽ giúp bạn yên tâm trong quá trình sử dụng nếu xảy ra các lỗi trên áo thì chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng bảo hành không khiến các bạn phải thất vọng.
 • Bên cạnh đó, chúng tôi có thêm các dịch vụ ưu đãi như: in ấn theo yêu cầu khách hàng, font tên, số riêng theo từng đội bóng và chỉ độc quyền cho đội bóng yêu cầu. Đặc biệt, chúng tôi có thiết kế logo riêng cho đội bóng của bạn, bạn có thể tham khảo và duyệt mẫu trước khi đặt hàng.

 Chúng tôi cam kết sản phẩm hoàn thiện luôn đạt trên 90% so với mẫu mà các khách hàng đề ra.

 Cam kết giao hàng sớm hơn hoặc theo đúng tiến độ yêu cầu. 

Dưới đây là 1 số hình ảnh các mẫu đồng phục mà chúng tôi đã thiết kế và trao tay khách hàng:

Bạn có thể tự thiết kế logo đội bóng riêng hoặc thiết kế mẫu áo cho riêng mình.Cam kết những mẫu giao đến tay khách hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng chế độ bảo hành ưu đãi, sẽ giúp bạn luôn an tâm trong quá trình sử dụng.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm mình nhận được.

 • Chất liệu vải : là vải nhập khẩu cao cấp chuyên dụng cho các môn thể thao mang lại sự thoải mái và tự tin cho người mặc.
 • Các mẫu chúng tôi thiết kế luôn độc quyền trên thị trường và chỉ dành riêng cho đội bóng của bạn.
 • Độ bền sản phẩm, các chi tiết in ấn được đảm bảo qua chế độ bảo hành từ 3 tháng cho đến vĩnh viễn. 
 • Sử dụng các nguyên vật liệu an toàn với sức khỏe. NÓI KHÔNG VỚI CÁC CHẤT ĐỘC HẠI, NHIỄM ĐỘC CHÌ. Qua đó bảo đảm an toàn với sức khỏe của bạn.

​Với mẫu mã đa dạng và thường xuyên cập nhật, chúng tôi tự tin mang đến cho các bạn những mẫu đồng phục chỉ có riêng cho đội bóng của bạn.

 • Chuyên thiết kế và sản xuất các mẫu quần áo do khách hàng gửi gắm.
 • Cam kết hàng đến tay khách hàng đúng hẹn, chất lượng đảm bảo theo yêu cầu khách hàng.
 • Sản xuất theo đúng quy trình và kiểm định chặt chẽ trước khi giao đến tay khách hàng. 

LONI Sport tự hào là đơn vị cung cấp quần áo bóng đá được yêu thích nhất trên internet trong những năm gần đây với những loại sản phẩm: áo bóng đá CLB, áo bóng đá đội tuyển, áo bóng đá không logo hay cả những mẫu quần áo bóng đá mà các doanh nghiệp hoặc đội bóng tự thiết kế đều được yên tâm gửi gắm để LONI Sport có cơ hội mang đến sự hài lòng nhất cho Quý khách.

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận