Đặt quần áo đá banh ở đâu ?

Đặt quần áo đá banh ở đâu ?

Bạn là một tín đồ của môn bóng đá, thì bạn cũng đã sở hữu ít nhất một bộ đồ bóng đá cho riêng mình, nhưng bạn đã hài lòng với bộ đồ thi đấu cho mình chưa ? 

Trên thị trường ngày nay, không quá khó để chúng ta tìm mua 1 bộ đồ bóng đá, chỉ cần từ 45.000đ đến 120.000đ, bạn có thể thoải mái chọn lựa cho mình những mẫu áo đấu độc để dùng làm đồng phục đội bóng của mình. Nhưng bạn có chắc chắn được chất lượng mà những sản phẩm đó mang lại ???

Hãy cùng LONI Sport so sánh:  

  • Với từ 45.000đ đến 70.000đ, bạn đã có thể sở hữu cho mình 1 bộ áo đấu, nhưng bạn có thật sự ưng ý với chất lượng mà nó mang lại ? Giá rẻ, không đồng nghĩa với chất lượng đã tạm gọi là tốt, các đường may, sợ chỉ đã may chỉnh chu, chắc chắn chưa ? Các chi tiết như logo, tên số được in, may như thế nào, dễ bong tróc không ? Câu hỏi này mình xin để cho bạn trả lời nhé !!!

  • Với từ 70.000đ đến 120.000đ, bạn cũng có thể sở hữu cho mình 1 bộ áo đấu chất lượng hơn những gì mình vừa kể trên. Nhưng đấy vẫn chưa là hàng tốt nhất để các bạn có thể yên tâm mặc lên người. Vì sao ? Vì những mẫu mã như vậy thường có xuất xứ từ Trung Quốc nhập sang, chất lượng vì thế sẽ giảm sau thời gian mặc. Thậm chí, các chi tiết in ấn cũng được sử dụng nhập từ Trung Quốc sang, có thể chứa các chất độc hại, khi in vào áo sẽ bám vào áo và trong quá trình chúng ta mặc sẽ ảnh hưởng không ít đến sức khỏe. Khi ta vận động nhiều thì các lỗ chân lông trên cơ thể sẽ nở để giúp thoát mồ hôi, qua đó tạo điều kiện cho các chất độc hại bám trên áo đi vào cơ thể ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu về dài.

​​​Tóm lại, những mẫu áo đồng phục bóng đã giá rẻ hiện nay, tuy giá thành có thể rẻ, nhưng chất lượng mang lại thì không được tốt như mong đợi. 

  • Ví dụ :
    • Chất vải khi bạn mặc đa phần là vải thun lạnh, khi bạn vận động nhiều sẽ ra mồ hôi nhưng không thoát ra được, khiến áo bạn trở nên nặng nề và cản trở nhiều đến việc chơi bóng của bạn. 
    • Các chi tiết in ấn trên áo không được chắc, đẹp, bền. Sau 1 khoảng thời gian sử dụng, nhưng chi tiết này sẽ có hiện tượng bong tróc, hút nắng, khiến áo đấu của bạn trở nên xấu đi, và hơn hết, nếu bạn chơi bóng dưới thời tiết có nhiệt dộ cao thì đây có vẻ là một cực hình khi các chi tiết phía sau lưng bạn hút nắng, dẫn đến việc phần lưng bạn sẽ nóng khiến bạn cảm thấy cực kỳ khó chịu.

Vậy, bạn có cố gắng bỏ thêm một ít chi phí nữa để sở hữu nhưng bộ áo thi đấu chất lượng hơn, với chế độ bảo hành và hậu mãi tốt hơn. Quan trọng hơn hết là àn toàn hơn với sức khỏe của bạn và những đồng đội ???

Nếu đã chịu khó đầu tư thì bạn hãy đến với LONI Sport, chúng tôi sẽ giúp các bạn trải nghiệm những sản phẩm chất lượng nhất của chúng tôi, cùng các dịch vụ ưu đãi cho riêng bạn và cho cả đội bóng của bạn !!!

Với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đi cùng các dịch vụ như in ấn tên số, thiết kế và sản xuất các mẫu áo đấu theo nhu cầu của khách hàng với chất lượng đảm bảo an toàn với sức khỏe. 

Dưới đây là 1 số hình ảnh mà shop đã sản xuất và trao đến tay khách hàng :

LONI Sport chuyên thiết kế đồng phục bóng đá theo yêu cầu khách hàng.

Mẫu mã đa dạng, chất vải nhập cao cấp, cùng các công nghệ may tiên tiến. Mang đến cảm giác thật nhất cho  người mặc.

Ngoài ra, LONI Sport cũng nhận in Decal theo mọi yêu cầu khách hàng.

Decal xịn cao cấp, đi kèm bảo hành trong vòng 3 tháng.Decal zin + font (tên số) chính hãng, đi kèm với chế độ bảo hành ưu đãi, cùng các chương trình khuyến mãi khi đặt theo đội với số lượng lớn.

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận