Cách chọn giày đá bóng phù hợp với sân cỏ nhân tạo Việt Nam

Cách chọn giày đá bóng phù hợp với sân cỏ nhân tạo Việt Nam

Với sự ra đời của các sân cỏ nhân tạo trên khắp các thành phố miền quê thì các lựa chọn giày đá bóng phù hợp với mặt sân chất lượng đảm bảo là điều không thể thiếu đối với các anh em mỗi khi ra sân. Việc chọn cho mình một đôi giày tốt sẽ giúp chống những chấn thương ngoài ý muốn khi chơi bóng ngoài ra giúp bạn di chuyển linh hoạt hơn, chuyền bóng chính xác hơn & sút bóng chính xác hơn.

Mặt sân cỏ tại Việt Nam khác xa chuẩn so với mặt sân cỏ của các nền bóng đá lớn: Chất lượng kém hơn, mỏng hơn, độ sau thấp hơn khá nhiều so với mặt sân chuẩn do vậy nếu chọn một đôi giày với đế đinh chuẩn cho sân cỏ nhân tạo như đinh AG/FG thì là điều sai lầm.
Bài viết dưới đây, LONI Sport sẽ giúp các bạn lựa chon 1 đôi giày bóng đá phù hợp nhất với mặt sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam

  • Giày đế IC: Giày bóng đá đế IC (đế bằng) phù hợp với sân cỏ nhân tạo ở Việt Nam và rất được nhiều người ưu chuộng với ưu điểm êm chân, thoải mái khi di chuyển đặt biệt là khả năng chích bóng uy lực của những đôi giày bóng đá này. Hiện đang có 2 loại giày bóng đá đế IC được sử dụng phổ biến là: 

1. Giày Pan chính hãng nhập khẩu từ Thái Lan: (Ưu điểm giá rẻ phù hợp mọi phân khúc người chơi)

2. Giày Nike, Adidas, Puma đinh IC:

  • Giày đế TF: Rất phổ biến vì ưu điểm gần như đinh IC và bám sân tốt hơn ngay cả khi trời mưa hay sân bị trơn trượt. Hiện cũng có 2 loại được ưu chuộng và sử dụng phổ biến là:

1. Giày Pan đinh TF thiết kế riêng cho sân cỏ Việt Nam của Pan Thái Lan. (Dòng giày này rất mới nhưng rất được ưu chuộng hiện nay).​

2. Giày Nike, Adidas, Puma đinh TF : (Chủ yếu là hàng Super Fake được gia công tại Việt Nam hoặc các nước lân cận như Thái Lan, Trung Quốc...)

Trên đây là bài viết giúp các bạn có thể nhận biết được các loại giày phù hợp nhất với sân cỏ nhân tạo Việt Nam, qua đó lựa chọn cho mình được 1 đôi giày ưng ý nhất để tận hưởng niềm đam mê của mình.

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận