Áo Player Issue/Match Worn (chính hãng) là gì?

Áo Player Issue/Match Worn (chính hãng) là gì?

Áo Player Issue (chính hãng) là gì?

- Player Issue (hay còn gọi là Match Worn) là loại áo dành cho cầu thủ mặc khi thi đấu. Nó không đơn thuần là một chiếc áo được gắn logo CLB mà phải đáp ứng ít nhất 3 tiêu chí sau:

 1. Trọng lượng nhẹ: tất cả chi tiết cấu thành áo đều được tính toán để giảm tối đa trọng lượng. Vd: logo ép keo (ko thêu). Đối với áo Adidas, chi tiết 3 sọc vai/hông sử dụng chất liệu PU thay cho vải. Hoặc một số áo Nike, Puma áp dụng công nghệ ko đường may (các mảnh vải được ráp với nhau bằng loại keo đặc biệt)
 2. Khô thoáng: ngoài tiêu chí nhẹ, chất liệu vải phải đảm bảo yêu cầu hấp thụ rất ít nước - nhanh khô, giúp cho lượng mồ hôi mau chóng bốc hơi ra ngoài. Để đạt được hiệu suất như vậy, cấu trúc vải phải được dệt rất cầu kỳ bởi công nghệ hiện đại.
 3. Kiểu dáng: luôn luôn là form ôm (body-fit). Giúp cầu thủ dễ dàng xoay trở, giảm lực cản của gió và hạn chế bị đối phương túm áo. Ngoài ra, mặc một chiếc áo body làm cho cầu thủ sexy hơn.

- Vì vậy, nếu chỉ xem nó là những mảnh vải ghép lại với nhau thì GIÁ TRỊ của chiếc áo này ko “match” được với bạn. 

- Lưu ý khi sử dụng:

- Một chiếc áo đặc biệt cần được đối xử đặc biệt, bạn không thể cứ quăng vào máy giặt rồi sau đó than phiền về độ bền của các chi tiết trên áo. Bạn cần tuân theo chỉ dẫn của nhà sản xuất.

Ví dụgiặt tay bằng dầu gội hoặc xà phòng pha loãng, không dùng máy sấy khô, không ủi lên các chi tiết in…

- Form áo ôm ở phần ngực/bụng nên bạn cần cân nhắc khi chọn size. Hoặc có thể tham khảo chiều dài/rộng của áo từ nhà cung cấp. 

- Áo Player Issue (chính hãng) có dễ sở hữu?

- Thật sự là không, vì 2 lý do:

 1. Giá cao: một chiếc áo Player dao động từ 130-150usd (tùy hãng) -> hơn 3 triệu đồng. Khá chát!
 2. Khó mua: nếu kinh tế cho phép thì ok, tôi ngưỡng mộ bạn. Nhưng khi có tiền, mua ở kênh nào cho yên tâm:
  1. Re-seller: nếu như bạn đủ kiến thức về hàng Auth và người bán uy tín.
  2. Store chính hãng tại Việt Nam: không có, chỉ bán áo Replica.
  3. Web/Store chính hãng nước ngoài: một số có ship thẳng về Việt Nam, còn lại phải nhờ người mua hộ.

Tóm lại:

- Áo Player Issue không chỉ là một chiếc áo bóng đá. Nó là chất xám của nhà sản xuất kết hợp với di sản và truyền thống của CLB – một tuyệt phẩm đáng để sở hữu.

--------

- Nếu như chưa đủ điều kiện để chơi áo Authentic, bạn có thể tham khảo loại áo Player tại LONI Sport - copy 95% áo chính hãng: www.lonisport.com/collections/ao-bong-da-thai-lan

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận